BENCHACHINDA GROUP

News & Events

Database Firewall คืออะไร?

Database Firewall คืออะไร?

By benchachinda-admin | 26/11/2021

Database Firewall คืออะไร? . Database Firewall คือ เครื่องมือที่ใช้ในการวิเคราะห์หาการกระทำของผู้ใช้ เพื่อชี้วัดด้านความมั่นคงปลอดภัยของข้อมูล เช่น การค้นหาและจำแนกประเภทข้อมูล การบริหารจัดการสิทธิ์ของผู้ใช้ การติดตามการใช้สิทธิ์ระดับสูง การปกป้องข้อมูล และการป้องกันการรั่วไหลของข้อมูล…

Read More
Lucky Pole นวัตกรรมเสาอัจฉริยะ มีดีมากกว่าแค่ให้แสงสว่าง

[Video] Lucky Pole นวัตกรรมเสาอัจฉริยะ มีดีมากกว่าแค่ให้แสงสว่าง

By benchachinda-admin | 20/11/2021

รวมเทคโนโลยีความปลอดภัยสุดล้ำ ทั้งระบบกล้องวงจรปิดที่ทันสมัย เก็บภาพได้คมชัดแม้ในความมืดหรือขณะไฟดับ ซึ่งทำงานร่วมกับระบบ AI Analytic ที่เก็บรวบรวมฐานข้อมูลเพื่อการวิเคราะห์ด้านต่าง ๆ . ระบบทั้งหมดในเสาอัจฉริยะ Lucky Pole สามารถเชื่อมโยงสัญญาณภาพส่งไปยังศูนย์ปฏิบัติการ แล้วแสดงผลข้อมูลต่าง ๆ…

Read More
คุณรุจิรา เดชสุภา ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคล กลุ่มบริษัทเบญจจินดา

กลุ่มบริษัทเบญจจินดา คว้า 2 รางวัลใหญ่จากเวที HR Asia รางวัลองค์กรที่น่าทำงานด้วยมากที่สุดในเอเชีย และรางวัลองค์กรที่ดูแลพนักงานที่ดีเยี่ยม ประจำปี 2564

By benchachinda-admin | 18/11/2021

กลุ่มบริษัทเบญจจินดา คว้า 2 รางวัลสำคัญ ด้านการพัฒนาทรัพยากรบุคคล โดยได้รับรางวัลองค์กรที่น่าทำงานด้วยมากที่สุดในเอเชีย และรางวัลองค์กรที่ดูแลพนักงานที่ดีเยี่ยมประจำปี 2564 จากการประกาศรางวัลโดย HR Asia องค์กรสื่อที่มีความเชี่ยวชาญในวงการพัฒนาทรัพยากรบุคคลของเอเชีย ซึ่งรางวัลดังกล่าวเป็นรางวัลใหญ่ที่เกี่ยวข้องการกับดูแลพนักงานที่กลุ่มเบญจจินดาได้รับเป็นครั้งแรก สร้างความภาคภูมิใจให้กับทั้งองค์กร และพนักงานภายในองค์กรเป็นอย่างมาก…

Read More

Corporate Internet อินเทอร์เน็ตองค์กรตอบโจทย์ได้มากกว่า

By benchachinda-admin | 16/11/2021

หากพูดถึงอินเทอร์เน็ต เชื่อว่าหลายๆ คนคงให้ความสำคัญเป็นอันดับต้นๆ ในชีวิตเลยทีเดียว เพราะปฏิเสธไม่ได้เลยที่จะบอกว่าอินเทอร์เน็ตได้เข้ามาแทรกแซงเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของเราทุกคนไปแล้วแบบไม่รู้ตัว ไม่ว่าจะเป็นการทำธุรกรรมทางการเงิน การซื้อของออนไลน์ อุปกรณ์สมาร์ทโฮมที่กำลังเป็นที่นิยม และการทำงานที่มีเทคโนโลยีเข้ามาช่วยในการดำเนินงาน เหล่านี้ล้วนเกี่ยวข้องกับอินเทอร์เน็ตทั้งสิ้น แล้วทุกคนเคยสงสัยไหม ว่าทำไมใช้งานอินเทอร์เน็ตที่ทำงานถึงรวดเร็วกว่าใช้งานอินเทอร์เน็ตที่บ้าน (Home Internet) ของเรา…

Read More
5G อนาคตแห่งเทคโนโลยีไร้สาย ที่ไม่มีดีแค่ความเร็ว

“5G” อนาคตแห่งเทคโนโลยีไร้สาย ที่ไม่ได้มีดีแค่ความเร็ว

By benchachinda-admin | 15/11/2021

ในของยุคการติดต่อสื่อสารไร้สาย ประเทศไทยเป็นประเทศแรกๆที่มี “5G” ใช้อย่างเต็มรูปแบบ ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด โดยเปิดให้บริการจากหลายโอเปอเรเตอร์ หลายคนน่าจะรู้แล้วว่า “5G” นั้นไม่ใช่แค่เรื่องของสมาร์ทโฟนเท่านั้น แต่จริงๆ ยังมีเทคโนโลยีอื่นเข้ามาเกี่ยวข้อง วันนี้เราได้รวบรวมข้อมูลมาให้ทุกท่านได้รู้จัก 5G ในมุมมองใหม่มากขึ้น…

Read More

นครแหลมฉบังเดินหน้าโครงการ Smart City ติดตั้งเสาอัจฉริยะ “Lucky Pole” และวางระบบแพลตฟอร์มบริหารจัดการเมือง “MaxiCity Platform”

By benchachinda-admin | 10/11/2021

นครแหลมฉบังเดินหน้าโครงการ Smart City ติดตั้งเสาอัจฉริยะ “Lucky Pole” และวางระบบแพลตฟอร์มบริหารจัดการเมือง “MaxiCity Platform” 📍 แหลมฉบัง จังหวัดชลบุรีเป็นเมืองท่าพาณิชย์หลัก และยังเป็นเมืองอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ที่สำคัญของประเทศไทย เทศบาลและหน่วยงานในพื้นที่ได้ร่วมกันพัฒนานครแหลมฉบังให้เป็นพื้นที่เศรษฐกิจ ต้นแบบ…

Read More
กลุ่มบริษัทเบญจจินดาน้อมนำถวายผ้าพระกฐินพระราชทานปี 2564

กลุ่มบริษัทเบญจจินดา น้อมนำถวายผ้าพระกฐินพระราชทานปี 2564 วัดธาตุทอง

By benchachinda-admin | 08/11/2021

เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน 2564 เวลา 14.00 น. พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานผ้าพระกฐิน ให้กลุ่มบริษัทเบญจจินดา ตามที่ขอรับพระราชทานน้อมนำไปถวายพระสงฆ์ผู้อยู่จำพรรษาถ้วนไตรมาส ณ พระอุโบสถวัดธาตุทอง พระอารามหลวง…

Read More
underground cable

จริงหรือไม่❓ การนำระบบสายไฟสื่อสารลงใต้ดิน Underground Cable ช่วยลดปัญหาสัญญาณโทรศัพท์ และอินเทอร์เน็ตช้าจากภัยธรรมชาติ

By benchachinda-admin | 04/11/2021

จริงหรือไม่❓ การนำระบบสายไฟสื่อสารลงใต้ดิน Underground Cable ช่วยลดปัญหาสัญญาณโทรศัพท์ และอินเทอร์เน็ตช้าจากภัยธรรมชาติ ในกรุงเทพมหานครมีหลายจุดพบสายไฟฟ้าห้อยระโยงระยางจนดูน่ากลัว❗️ ภาพของท้องถนนที่ไร้เสาไฟฟ้า ยังคงเป็นภาพในฝันที่คนในเมืองอยากจะเห็นเป็นอันดับต้นๆ นอกจากความสะอาดสบายตาได้มองเห็นทัศนียภาพที่สวยงามน่ามองมากขึ้นแล้ว ยังมีเรื่องของความปลอดภัยจากการเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนนด้วยเช่นกัน ที่ผ่านมาจะเห็นได้จากข่าวเสาไฟฟ้าล้มทั้งจากภัยทางธรรมชาติ และอุบัติเหตุส่งผลให้สัญญานในการติดต่อสื่อสารเกิดปัญหาติดขัดไม่สามารถใช้งานได้ดีเท่าที่ควร เหตุการณ์ดังกล่าวเป็นสิ่งที่องค์กรและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องต้องให้ความสำคัญ ระบบเคเบิลใต้ดิน…

Read More
Smartpole

Lucky Pole เสา Smart Pole สุดล้ำจาก UTE

By benchachinda-admin | 02/11/2021

จะดีแค่ไหนถ้าเปลี่ยนจากเสาไฟธรรมดาเป็นเสาอัจฉริยะ? (Smart Pole) เสาอัจฉริยะ (Smart Pole) เป็นการผสมผสานแนวคิดที่รวมเทคโนโลยีต่างๆ ที่ทันสมัยมาผสมผสานกับเสาไฟส่องสว่าง เสาอัจฉริยะนี้ช่วยจัดเก็บข้อมูล การวิเคราะห์ข้อมูล อำนวยความสะดวกแก่ประชาชน ส่งเสริมให้เมืองปลอดภัย น่าอยู่ ยกระดับคุณภาพชีวิต ด้วยมัลติฟังก์ชั่นและความสามารถอันมากมายของเสาอัจฉริยะนี้เอง จึงเป็นส่วนสำคัญในการเปลี่ยนแปลงเมืองให้เข้าสู่…

Read More